Máy cắt Trung quốc DC240 mini giá rẻ

Máy cắt Trung quốc DC240 mini giá rẻ

Để làm tốt các khâu này ngoài đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình chúng tôi còn có nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cho quý khách.

Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy cắt decal mini DC240 cho khách hàng dùng trong văn phòng, công sở, trường học, cửa hàng và các gia đình để cắt tem nhãn sản phẩm, cắt nhãn vở với tốc độ nhanh, đường cắt đẹp và cực êm. Đặc biệt, máy cắt decal Mini cực kỳ phù hợp với các cửa hàng hoa tươi, shop hoa dùng cắt decal dán giỏ hoa, lẵng hoa, vòng hoa.

Với các thiết kế tinh vi máy cắt decal mini DC240 cắt tốt trên decal cuộn và decal rời (khổ A4) với nét cắt sắc, trơn mịn và tinh xảo. Đặc biệt, các phần mềm của máy hỗ trợ cắt trực tiếp từ Corel hoặc Illustrator (AI), chạy được bằng điện 1 chiều (bình ắc quy) và mắt thần định vị giúp cắt chính xác, hoàn hảo giúp cắt xuyên vật liệu, hỗ trợ làm mô hình 3D, hộp giấy,… giúp nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  1. Khổ cắt: 210 x 2.000mm. Hỗ trợ cắt giấy decal rời khổ A4
  2. Tốc độ: 10 – 280mm/giây
  3. Dao cắt: Dao cắt kiểu Roland, có vòng bi cực êm, giúp vết cắt đẹp
  4. Áp lực cắt: 60 – 500 Gsm
  5. Cổng kết nối máy tính: USB
  6. Phần mềm, driver: Hỗ trợ Cắt trực tiếp từ CorelDraw, Photoshop, Illustrator, Paint, Word, Excel
  7. Nguồn điện: 100-240V – Sử dụng Adaptor.