Máy cắt decal mimaki CG-160FXII

Máy cắt decal mimaki CG-160FXII

Dòng máy cắt này hiện đang nhận được sự tín nhiệm của khách hàng vì có nhiều tính năng vượt trôi như: áp lực cắt, năng suất, giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình, mở rộng cổng kết nối mạng LAN.

Máy cắt decal mimaki CG-160FXII

Máy cắt decal mimaki CG-160FXII

Một trong những tính năng cơ bản của máy cắt decal Nhật Bản Mimaki CG-160FXII là khả năng cắt bế đường viền những hình ảnh đã in một cách chính xác nhờ vào hệ thống định vị mắt thần. Đây là tính năng vô cùng cần thiết cho dịch vụ in ấn cần làm tem nhãn sản phẩm, chế tem xe, cắt bế tem bảo hành.

Tốc độ đường truyền dữ liệu cao thông qua cổng kết nối với máy tính bằng USB. Đi kèm với máy là phần mềm bản quyền FineCut 8 giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Adobe Illustrator. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn cắt được theo từng màu trong Corel và theo từng layer trong Illustrator.

Máy đảm bảo đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng. Hơn nữa, máy cắt decal Mimaki CG-160FXII dễ dàng điều chỉnh tốc độ cắt và áp lực cắt phù hợp với từng loại vật liệu và hình dạng của sản phẩm. Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp dễ dàng vận hành. Hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao.

 

Thế giới máy cắt hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy cắt đề can cho quý khách hàng trên cả nước. Với phương châm: Gọi là có, chúng tôi làm hài lòng và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng gần xa. Nếu là khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.